Email Facebook Google Print Twitter

WEDDING PLANNER

Đối với những Cô Dâu Chú Rể luôn bận rộn với công việc, nhưng mong muốn Đám Cưới sẽ được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất, đồng thời chỉ có ngân sách tổ chức Đám Cưới ở mức vừa phải thì gói dịch vụ Wedding Planner - Tổ Chức Đám Cưới Trọn Gói do TRỐNG ĐỒNG PALACE phát triển là một lựa chọn rất phù hợp.
 
 
Đúng theo tên gọi Wedding Planner - Tổ Chức Tiệc Cưới Trọn Gói có nghĩa là tất cả công việc trong Đám Cưới của bạn sẽ được Trống Đồng Wedding Planner chăm sóc một cách đặc biệt, từ việc: tìm kiếm nhà hàng, đặt tiệc, quay phim, chụp ảnh, thiệp cưới, trang trí,…
 
 
Có thể nói khi sử dụng dịch Tổ Chức Đám Cưới Trọn Gói sẽ đảm bảo đầy đủ từ A-Z cho tất cả những gì mà bạn cần trong Đám Cưới, tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi hoặc bổ sung các dịch vụ cần thiết cho mình nhất. Chỉ có một điều lưu ý nhỏ, chất lượng của các dịch vụ sẽ đều ở mức trung bình để phù hợp với ngân sách của nhiều người.
 
 
Bạn có thể chọn 1 trong 8 trung tâm thuộc hệ thống tổ chức sự kiện & tiệc cưới Trống Đồng Palace, phạm vị khắp thành phố Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện và Hội nghị ngoài trời theo địa điểm bạn yêu cầu.
 
- Trống Đồng Hàng Cót - Số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, HN.
- Trống Đồng Trần Đăng Ninh - Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN.
- Trống Đồng Cảnh Hồ - 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, HN. 
- Trống Đồng Quán Sứ - 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, HN. 
- Trống Đồng Thành Công - 22 Thành Công, Ba Đình, HN. 
- Trống Đồng Hà Đông - Tầng 1 - TTTM Melinh Plaza, Hà Đông, HN.
- Trống Đồng Hoàng Quốc Việt - 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, HN.
- Trống Đồng Sông Hồng, ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ, HN.
 
Hotline: 0964 25 7766

Chia sẻ :

lượt xem: 439   Trang trước    Lên đầu trang